-30%

Bổ máu giảm cholesterol Chiết xuất men gạo lứt đỏ Red Koji DHC Nhật bản

Thương hiệu:
SKU: N/A
169.000 

Chiết xuất men gạo đỏ DHC Nhật bản giảm cholesterol

Mã vạch: 4511413405703

túi 20 viên mỗi ngày 1 viên

Phù hợp với những người béo phì, hay ăn đồ chiên rán, có lượng cholestrol cao.

 

Mua nhanh 0989746518

Bổ máu giảm cholesterol Chiết xuất men gạo lứt đỏ Red Koji DHC Nhật bản

Mã vạch: 4511413405703

Chiết xuất men gạo đỏ (RYRE) được sản xuất khi một loại nấm mốc cụ thể được gọi là gạo lên men Mon Damascus purpureus. Gạo chuyển sang màu đỏ sẫm và tạo ra một hợp chất hóa học được gọi là monacolin K có giá trị# dược liệu. RYRE là một phần của TCM (y học cổ truyền Trung Quốc) trong hơn 10 thế kỷ. Hiện nay, nó được bán trên thị trường như một chất bổ sung và như một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe trên toàn cầu.

Ngày uống 1 viên, sp phù hợp với người ăn nhiều thịt cá, dầu mỡ. túi 20 v

Chiết xuất men gạo đỏ hoạt động như thế nào

Enzym reductase của HMG-CoA là một enzyme chuyển đổi một phân tử được gọi là HMG-CoA thành mevalonate. Hợp chất Mevalonate là một khối xây dựng quan trọng cho 1000 phân tử khác, chẳng hạn như cholesterol. Monacolin K hoạt động tương tự như lovastatin ở chỗ nó liên kết với HMG-CoA reductase ngăn chặn sản xuất cholesterol.

Mevalonate cũng có thể được chuyển đổi thành các phân tử quan trọng như coenzyme Q10 hoạt động như một chất chống oxy hóa.

RYRE chứa các hợp chất khác ngoài monacolin K. Nó cũng có cơ chế hoàn chỉnh phức tạp hơn so với lovastatin. Theo các nhà khoa học, các thành phần khác của gạo men đỏ có thể làm giảm nguy cơ tác dụng phụ do monacolin K. gây ra như yếu cơ.

Chiết xuất men gạo đỏ

Là men đỏ gạo chiết xuất một loại hoặc một chất bổ sung?

Chiết xuất men gạo đỏ có thể được phân loại vừa là vừa là chất bổ sung. Điều này là do một trong những thành phần quan trọng nhất trong chiết xuất men gạo đỏ là monacolin K. Nó còn được gọi là lovastatin là thành phần hoạt động trong một loại theo toa gọi là Mevacor. Vì vậy, RYRE một mặt là một bổ sung giúp hạ thấp cholesterol mặt khác, nhà sản xuất Mevacor tuyên bố rằng họ sở hữu quyền sáng chế đối với thành phần lovastatin.

Thành phần lovastatin trong chiết xuất men gạo đỏ cũng được FDA phân loại là theo toa. Đó là lý do tại sao RYRE được phân loại một cách khó hiểu là cả và chất bổ sung.

 

Chiết xuất men gạo đỏ

Thảo luận dưới đây là một số Chiết xuất men gạo đỏ lợi ích:Chiết xuất men gạo đỏ

 

Chiết xuất men gạo đỏ làm giảm cholesterol

Mức cholesterol xấu cao là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng liên quan đến béo phì, kháng insulin tiểu đường, đột quỵ, huyết áp cao và đau tim. Một trong những cách hiệu quả nhất để kiểm soát mức cholesterol xấu và bảo vệ cơ thể bạn trước những thách thức về sức khỏe này là thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh và lối sống năng động. Tuy nhiên, một số ít người có thể dễ bị cholesterol xấu cao bất kể thực hiện các bước này.

Gạo men đỏ chiết xuất cholesterol có tác dụng kiểm soát kết quả từ khả năng tăng HDL (cholesterol tốt) trong máu và giảm triglyceride và LDL (cholesterol xấu). Bổ sung chiết xuất men gạo đỏ cũng cản trở tăng cân và giữ mức leptin và men gan bình thường.

Trong một số nghiên cứu có sự tham gia của gần 8,000 người tham gia, những người sử dụng chất bổ sung chiết xuất men gạo đỏ đã giảm LDL (cholesterol xấu) và cholesterol toàn phần. Họ cũng trải qua không có thiệt hại cho chức năng thận hoặc gan.

Chiết xuất men gạo đỏ làm giảm viêm#

Viêm là một phản ứng phổ biến bởi khả năng miễn dịch của chúng tôi được thiết kế để bảo vệ cơ thể của chúng tôi chống lại các vật liệu lạ và nhiễm trùng cấp tính.

Tuy nhiên, viêm lâu dài được cho là gây ra các tình trạng mãn tính như bệnh tim, tiểu đường và ung thư. Nghiên cứu cho thấy rằng men gạo đỏ bổ sung (RYRE) có thể giúp bạn giảm viêm# và tăng cường sức khỏe lâu dài tốt hơn.

Ví dụ, một nghiên cứu liên quan đến 50 người mắc hội chứng chuyển hóa đã chứng minh rằng bổ sung men gạo đỏ và chiết xuất ô liu làm giảm mức độ stress oxy hóa là nguyên nhân chính gây viêm mãn tính tới 20%.

Tương tự, một nghiên cứu trên động vật nhận ra rằng những con chuột bị tổn thương thận được cho ăn bột chiết xuất men gạo đỏ làm giảm mức độ protein cụ thể liên quan đến viêm.

Chiết xuất men gạo đỏ có đặc tính chống ung thư

Một số bằng chứng từ các nghiên cứu trên động vật và tế bào chứng minh rằng chiết xuất từ ​​nấm men đỏ có thể giúp giảm sự lây lan và phát triển của các tế bào ung thư. Một nghiên cứu cho thấy việc cho chuột bị ung thư tuyến tiền liệt bột men đỏ làm giảm khối lượng khối u so với nhóm đối chứng. Giáo dục

Một nghiên cứu về ống nghiệm cũng đã chứng minh rằng việc áp dụng bột chiết xuất men gạo đỏ cho các tế bào ung thư tuyến tiền liệt đã làm giảm sự phát triển của các tế bào ung thư ở mức độ lớn hơn so với lovastatin.

Chiết xuất men gạo đỏ

Chiết xuất men gạo đỏ cải thiện sức khỏe xương

Trong một nghiên cứu liên quan đến chuột, bột chiết xuất men gạo đỏ làm giảm sự mất xương ở những con chuột bị loãng xương. Chuột được cho men gạo đỏ có tế bào xương khỏe mạnh hơn và mật độ khoáng xương cao hơn so với giả dược.

Chiết xuất men gạo đỏ làm tăng biểu hiện gen BMP2, điều này rất quan trọng để chữa lành xương gãy.

 

Chiết xuất men gạo đỏ

Hãy nhớ rằng lượng thành phần quan trọng nhất được gọi là monacolin có thể thay đổi trong một chất bổ sung chiết xuất men gạo đỏ. Điều này là do có một số chủng nấm men khác nhau và các loại lên men khác nhau được áp dụng. Một nghiên cứu về các chất bổ sung men gạo đỏ khác nhau cho thấy hàm lượng monacolin dao động từ 0.58 đến XNUMX%.

Mặc dù các nghiên cứu khác nhau đã đề xuất liều lượng chiết xuất men gạo đỏ đặc biệt, bạn thực sự không thể biết liệu nhãn hiệu bạn đang sử dụng có đủ hàm lượng monacolin hay không. Do đó bắt buộc phải luôn kiểm tra hàm lượng monacolin của chất bổ sung trước khi quyết định điều gì men gạo đỏ liều lượng để sử dụng.

Trong TCM (Y học cổ truyền Trung Quốc), liều lượng men gạo đỏ khuyến cáo có thể cao. Tuy nhiên, một số nghiên cứu đã sử dụng chiết xuất men gạo đỏ liều 600 mg bốn lần một ngày. Các nghiên cứu khác cũng khuyên dùng men chiết xuất men gạo đỏ 1200 mg hai lần mỗi ngày.

 

Chiết xuất men gạo đỏ

Thảo luận dưới đây là một số tác dụng phụ của men gạo đỏ;

Ở nhiều người, gạo men đỏ thường an toàn khi uống qua đường miệng tới 4 năm và 6 tháng. Điều này phù hợp với Viện Y tế Quốc gia (NIH).

Lovastatin được tìm thấy trong các sản phẩm khác nhau của gạo men đỏ. Lượng cực cao của chiết xuất gây ra một loạt các tác dụng phụ của men gạo đỏ như tổn thương cơ bắp và tổn thương gan và thận. Lovastatin không có men gạo đỏ có thể mô tả các tác dụng phụ tương tự.

Citrinin cũng có thể được chứa trong gạo men đỏ khi nó lên men không đúng cách. Citrinin là một chất độc hại và có thể gây tổn thương cho thận. Các biến chứng gạo men đỏ khác có thể bao gồm ợ nóng, đau đầu và đau dạ dày.

 

Nấm men đỏ chiết xuất tương tác

làm giảm cholesterol

Trừ khi theo chỉ định của bác sĩ, bạn không nên tiêu thụ gạo men đỏ cùng với các loại làm giảm cholesterol. Gạo men đỏ có thể tăng cường tác động của các loại này. Điều này làm cho nguy cơ gây hại cho gan trở nên cao hơn. Trong trường hợp bạn đang dùng statin hoặc bất kỳ loại nào khác để giảm cholesterol, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bạn dùng gạo men đỏ.

● Red yeast rice, which has been prized as a fermented food useful for health. It is a food containing the unique ingredient monacolin K.
● Extracted red yeast rice extract containing monacolin K. Concentrated tightly. 180mg of red yeast rice concentrated extract containing 2.7mg of monacolin K is added to 1 tablet
per day . ● Easy intake of only 1 tablet per day. Recommended for those who consume a lot of greasy foods such as.
[ How to eat]
・ Take 1 tablet per day with water or lukewarm water. ・ Keep the recommended amount for 1 day and consume with water or lukewarm water. .
ingredients
Monascus extract powder, Ori – Bed oil / gelatin, glycerin, beeswax, glycerin fatty acid ester, lecithin (derived from soybean), caramel color
[nutritional]
(1 grain 600mg per day) heat · · · 3.3KcaL Protein ・ ・ ・ 0.17g Fat ・ ・ ・ 0.21g Carbohydrate ・ ・ ・ 0.18g Salt equivalent ・ ・ ・ 0.002g
[Caution]
・ If you feel any abnormality in your body, stop taking it. ・ Please check the ingredients and do not take if you have food allergies. ・ People who are taking medicine or going to the hospital, If you are pregnant, consult a doctor before consuming. ・ Keep out of reach of children. ・ Close the opening tightly after opening and consume as soon as possible.

 

  • Video sản phẩm

Đang cập nhật...

  • Thông tin chi tiết

Đang cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp thông tin?

Chưa có bình luận nào

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản