-29%

Viên uống Bổ gan, giảm cân Ornithine Nhật bản nội địa

Thương hiệu:
SKU: N/A
179.000 

L-Ornithine có rất nhiều lợi ích. Nó trợ giúp chức năng gan khỏe mạnh, và thường được sử dụng trong điều trị bệnh xơ gan

L-Ornithine giúp đốt cháy chất béo dư thừa bằng cách giải phóng các hormone tăng trưởng. Nó cũng giúp giải độc cho cơ thể và thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp.

 

Mua nhanh 0989746518

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Viên bổ sung Ornithine DHC hỗ trợ gan và giảm cân 20 ngày – mã 4511413404607

Chỉ bán hàng sản xuất tại Nhật Bản, có mã SKU, có đường link sản phẩm để so sánh hình ảnh thực tế và hình ảnh hàng hóa bên Nhật

Mã vạch : 4987067214303

Ornithine

Tên thường gọi:Ornithine

Tên gọi khác:

(S)-2,5-Diaminopentanoate (S)-2,5-Diaminopentanoic acid
(S)-2,5-diaminovaleric acid (S)-alpha,delta-Diaminovaleric acid
(S)-ornithine (S)-,-diaminovaleric acid
L-Ornithine levo-ornithine
Ornithine

Ornithine là gì?

Ornithine là một axit amin được sản xuất trong chu trình urê bằng cách tách urê từ arginine. Nó là một phần trung tâm của chu trình urê, cho phép thải nitơ dư thừa. L-Ornithine là tiền chất của citrulline và arginine.$1Chỉ định

Được sử dụng để bổ sung dinh dưỡng, cũng để điều trị thiếu hụt hoặc mất cân bằng chế độ ăn uống. Người ta đã tuyên bố rằng ornithine cải thiện hiệu suất thể thao, có tác dụng đồng hóa, có tác dụng chữa lành vết thương và tăng cường miễn dịch.$1

L-Ornithine là một acid amin tự nhiên trong cơ thể con người. Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng L-Ornithine có thể giúp gan khỏe mạnh hoặc thậm chí điều trị các bệnh gan. Nó cũng có thể giúp giảm cân, giải độc cơ thể và thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp.

L-Ornithine là một acid amin tự nhiên trong cơ thể con người. Nó được tạo ra khi axit amin L-Arginine được chuyển hóa trong quá trình sản xuất urê, giúp cơ thể bài tiết nitơ.

L-Ornithine có rất nhiều lợi ích. Nó trợ giúp chức năng gan khỏe mạnh, và thường được sử dụng trong điều trị bệnh xơ gan.

Ornithine hỗ trợ gan và giảm cân - Viên bổ sung Ornithine DHC - 4511413404607 1

L-Ornithine và giảm cân

Ornithine hỗ trợ gan và giảm cân - Viên bổ sung Ornithine DHC - 4511413404607 2

L-Ornithine giúp đốt cháy chất béo dư thừa bằng cách giải phóng các hormone tăng trưởng. Nó cũng giúp giải độc cho cơ thể và thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp. Những yếu tố này đã là cơ sở để nhiều vận động viên và người muốn tăng trưởng cơ thể uống bổ sung L-Ornithine để tăng cường sức mạnh và cơ bắp.

Một nghiên cứu năm 2010 của Đại học Kanazawa và Đại học Fukui của Nhật Bản đã chứng minh tính hiệu quả của những nguồn bổ sung axit amin trong tăng trưởng cơ bắp Nghiên cứu độc lập từ các trường Đại học của Trung tâm Y khoa Pittsburgh và Đại học Hệ thống Y tế Michigan đã kết luận rằng việc sản xuất bình thường L-Ornithine trong cơ thể có thể bị ức chế bởi bệnh tật, chấn thương hoặc phẫu thuật.

Suy dinh dưỡng và mang thai là lí do có thể làm cạn kiệt L- Ornithine của cơ thể. L-Ornithine giúp giải độc cho cơ thể, và cũng cải thiện hệ thống miễn dịch giúp chống lại virus, vi khuẩn và các tế bào khối u. Nhiều bệnh nhân sau hồi phục nên bổ sung L-Ornithine, còn được gọi là Ornithine-Aspartate hoặc đơn giản là Ornithine, cũng như ăn thức ăn giàu Ornithine.

Các nguồn thực phẩm chính của L-Ornitine là thịt, gia cầm, cá, trứng, pho mát và sữa. Có thể giảm bớt căng thẳng và tăng năng lượng của cơ thể bằng cách bổ sung thêm L-Ornithine.

Tác dụng phụ L-Ornithine:

Viên bổ sung Ornithine  Không có phản ứng phụ bất lợi khi dùng L-Ornithine. Tuy nhiên vẫn nên thận trọng khi sử dụng liều lượng cao đối với những người dễ bị bệnh thận. L-Ornithine là một chất tự nhiên tồn tại trong động vật có vú, cá và các loài chim. Ngoài ra, có thể bổ sung axit amin này thông qua các sản phẩm bổ sung được bào chế.

Cách dùng Viên bổ sung Ornithine : cho người hay uống rượu, tập thể thao, ăn kiêng. uống trước khi nghỉ ngơi.

1 ngày 5 Viên bổ sung Ornithine , có chứa 1,280 mg of L-ornithine hydrochloride (as ornithine 1002.9 mg),300 mg of arginine,40 mg of lysin

Thành phần: ornithine hydrochloride, arginine, lysin hydrochloride[regulators] fatty acid ester of glycerin, a silicon dioxide[tegument agent]Gelatin, coloring agent (caramel, titanium oxide)

“Đây không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”

Xem các sản phẩm khác ở đây

Ornithine hỗ trợ gan và giảm cân - Viên bổ sung Ornithine DHC - 4511413404607 3Ornithine hỗ trợ gan và giảm cân - Viên bổ sung Ornithine DHC - 4511413404607 4

Thông tin sản phẩm

  • Video sản phẩm

Đang cập nhật...

  • Thông tin chi tiết

Đang cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp thông tin?

Chưa có bình luận nào

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản