-31%

Viên uống đẹp da Nhật bản Kracie Yokuinin Yokuinogen White điều trị da thô ráp

Thương hiệu:
SKU: 4987045049361
449.000 

Hiệu quả đối với các tình trạng bệnh sau đây của những người có thể lực tương đối tốt nhưng đôi khi bị đau bụng, cứng vai, nặng đầu, chóng mặt, nóng bừng kèm theo ớn lạnh, v.v. bàn chân (chàm, viêm da), kinh nguyệt không đều, mất cân bằng nội tiết tố Lưu ý: Mất cân bằng nội tiết tố là các triệu chứng về thể chất và tâm thần kinh, chẳng hạn như lo lắng và kích thích, gây ra bởi sự thay đổi nội tiết tố ở phụ nữ trong chu kỳ hàng tháng, mang thai, sinh con, sau sinh, mãn kinh, v.v.

Mã vạch: 4987045049361 hộp 208 viên

 

Mua nhanh 0989746518

Viên uống đẹp da Nhật bản Kracie Yokuinin Yokuinogen White

Mã vạch: 4987045049361 hộp 208 viên

Thuốc thảo dược truyền thống của Nhật Bản Yokuinin giúp cải thiện nhược điểm và làn da thô ráp từ bên trong. – “Keishi-bukuryo-gan ryoka yokuinin” là một công thức trong đó yokuinin (hạt coix), thường được sử dụng để điều trị da thô ráp và các vấn đề tương tự, được thêm vào keishi-bukuryo-gan

Hiệu quả đối với các trường hợp kinh nguyệt không đều gây nóng bừng và ớn lạnh, các vết thâm trên da, mụn trứng cá, v.v.

Viên nén bao bọc dễ nuốt

Vien uong dep da Nhat ban Kracie Yokuini Yokuinogen White

Thành phần Kracie Yokuinin Yokuinogen White

Liều hàng ngày cho người lớn 8 viên (342mg / viên) chứa: Chiết xuất dạng bột của Keishi-bukuryo-gan ryoka yokuinin ・ ・ ・ 1.800mg [Chiết xuất từ ​​2,0g mỗi vỏ cây cassia, nấm poria, vỏ cây moutan, hạt đào và mẫu đơn, và 5,0g hạt coix.] Chứa silicon dioxide, croscarmelloza natri, xenluloza, magie stearat, hypromellose, oxit titan và sáp carnauba dưới dạng thành phần.

Hiệu quả điều trị Viên uống đẹp da Nhật bản

Hiệu quả đối với các tình trạng bệnh sau đây của những người có thể lực tương đối tốt nhưng đôi khi bị đau bụng, cứng vai, nặng đầu, chóng mặt, nóng bừng kèm theo ớn lạnh, v.v. bàn chân (chàm, viêm da), kinh nguyệt không đều, mất cân bằng nội tiết tố

Lưu ý: Mất cân bằng nội tiết tố là các triệu chứng về thể chất và tâm thần kinh, chẳng hạn như lo lắng và kích thích, gây ra bởi sự thay đổi nội tiết tố ở phụ nữ trong chu kỳ hàng tháng, mang thai, sinh con, sau sinh, mãn kinh, v.v.

  • Video sản phẩm

Đang cập nhật...

  • Thông tin chi tiết

Đang cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp thông tin?

Chưa có bình luận nào

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản